Năm học 2017 – 2018 trường hiện có 10 lớp với 316 học sinh. Số cán bộ - giáo viên - nhân viên là 34 người. Trong đó có 10 nam và 24 nữ. 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ đào tạo trở lên, gần 70% giáo viên có trình độ trên chuẩn. 
          Cùng với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế - xã hội của địa phương, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân địa phương những thiếu thốn, vất vả ban đầu của trường dần qua đi. Sau nhiều năm phấn đấu và trưởng thành đến năm 2015, trường đã có cơ ngơi khang trang với 3 dãy nhà 2 tầng. Nhà trường có 10 phòng học, mỗi phòng học được trang bị 18 bộ bàn ghế học sinh, 1 bộ bàn ghế giáo viên, 1 bảng viết chống lóa, 4 bóng đèn chiếu sáng, 3 quạt mát.
Trong năm 2015 nhà trường đã được đầu tư xây dựng thư viện mới khang trang với 10 máy tính kết nối mạng Internet và đầy đủ các đầu sách tham khảo, sách nghiệp vụ, sách giáo khoa phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. Cùng với thư viện, nhà trường còn được đầu tư xây dựng nhà đa năng khang trang, 1 dãy phòng học bộ môn: phòng Sinh, phòng Lý, phòng Hóa với đầy đủ thiết bị thí nghiệm thực hành, phòng Tin học với 24 máy tính nối mạng Internet.
Các phòng làm việc của các tổ chức trong trường như BGH, Đoàn, kế toán, văn phòng, y tế học đường đủ phục vụ cho các tổ chức làm việc.
Song song với việc nâng cao chất lượng văn hoá, nhà trường thường xuyên chăm lo công tác giáo dục toàn diện cho học sinh; làm tốt công xã hội hóa giáo dục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho nhà trường. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ và thể thao của trường luôn dành được giải cao trong Thị xã.  Với rất nhiều thành tích đạt được năm 2004, 2005 trường đã được UBND Thị xã công nhận là “Trường Chuẩn quốc gia và cơ quan văn hóa”.